• Single Content

  Bạn đã “bảo vệ son cưng” đúng cách?

  Mùa hạ- mùa của nắng nóng, mùa của những cơn mưa, đó cũng chính là đối thủ đáng gờm đối với tuổi thọ son môi. Và hôm nay, chúng mình sẽ bật mí cho bạn từ “A- Z” các bí kíp bảo vệ son cưng nhé!

  Dòng son LP bao gồm son lì, son kem lì và son dưỡng môi

  Những vấn đề thường gặp với son môi

  Son bị đổ mồ hôi? Son bị tan chảy, biến dạng, méo mó, mất thẩm mỹ? Đó là những vấn đề cây son yêu thích của bạn đang gặp phải?

  Những hiện tượng này không chỉ gặp ở những cây son Handmade mà ngay cả những cây son hàng hiệu đắt tiền cũng có tình trạng tương tự. Son đổ mồ hôi là khi mở thỏi son ra sẽ thấy những hạt nước li ti xuất hiện quanh thân son. Nó gây cảm giác mất thẩm mỹ cho thỏi son, đồng thời cũng là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn tấn công thỏi son của bạn gây các bệnh về da liễu cho môi.

  Tuy nhiên cũng không quá khó để chúng ta khắc phục tình trạng này. Và đây là tuyệt chiêu!

  Kết thân với tủ lạnh

  Hiện nay có rt nhiu hãng m phm trên th trường khuyên người s dng bo qun sn phm trong ngăn mát t lnh. Bn hãy thkim tra xem son cưng bn đang dùng có ghi “nên bo qun trong t lnh” trên bao bì hay không nhé. Nếu có thì bn nên làm theo hướng dn s dng. Đc bit là các loi m phm handmade, thi hn s dng rt ngn thì nên bo qun trong ngăn mát t lnh.

  Bảo quản son trong ngăn mát tủ lạnh

  Tuy nhiên hiện còn nhiu ý kiến trái chiu nhau trong vic bo qun son môi trong t lnh. Nghsĩ trang đim Ramy Gafni ca Ramy Beauty nói rng “ Thành phn trong các sn phm như son môi s b tách và ngưng tcó th làm cho nó mt đi đ m nếu đt chúng trong t lnh”. Như vy có nghĩa là bn đng nên đt son quá lâu trong t lnh. Nếu cây son bị chảy bạn hãy đt chúng vào t lnh mt vài phút, điều đó không hề làm ảnh hưởng tới chất lượng son nha các nàng.

  Hãy cất giữ cẩn thận

  Khi nhiệt độ vượt quá 40 độ C, đừng để son trong xe oto, gần tivi, máy tính hay các nguồn nhiệt nha các nàng. Sức nóng từ những món đồ này gây biến đổi cấu trúc trong son và nguy cơ tan chảy thỏi son của bạn là rất lớn.

  Đậy kín nắp son sau khi sử dụng

  Hãy chắn chắn bạn đã đậy kín nắp mỗi khi sử dụng xong thỏi son yêu thích. Chúng có thể sẽ bị biến dạng, xuất hiện mùi khó chịu nếu bạn để lẫn chúng với những món đồ mỹ phẩm khác và bụi bẩn, vi khuẩn rất dễ xâm nhập vào thỏi son của bạn.

  Hy vọng với những tuyệt chiêu nho nhỏ này sẽ giúp cho cây son yêu thích của bạn được “bảo vệ” tốt nhất trong ngày hè và có thời gian sử dụng lâu bền nhất. Hãy thường xuyên ghé qua Website của chúng tôi hoặc https://www.facebook.com/Sonmoidep.Lp/ để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm son LP Lips Icy, những ưu đãi và mẹo hay về mỹ phẩm chúng tôi chia sẻ nhé!

  Facebook LP Lips Icy - Son môi chính hãng cao cấp Zalo LP Lips Icy - Son môi chính hãng cao cấp