• Single Content

  [Bí kíp] Trang điểm từ nhẹ nhàng, lãng mạn, đáng yêu đến sexy, quyến rũ

  Để có thể tự tin hơn trong công việc, giao tiếp hằng ngày cũng như các sự kiện, tiệc tùng hay để cả những lúc đi chơi, dạo phố các nàng các nàng cần phải làm đẹp và mới bản thân mình. Hãy cùng bỏ túi Tips trang điểm đẹp hoàn hảo dưới đây để luôn xinh đẹp, nổi bật trong mọi sự kiện hay bất cứ cuộc chơi nào. 

  [Bí kíp] Trang điểm từ nhẹ nhàng, lãng mạn, đáng yêu đến sexy, quyến rũ

  Chuẩn bị :

  - Kem lót, kem nền

  - Phấn contour màu nâu

  - Bột và chì kẻ lông mày

  - Phấn mắt màu đào

  - Chì sáp màu ngọc trai

  - Gel kẻ mắt màu nâu

  - Mi giả và mascara

  - Phấn highlight

  - Phấn má hồng

  - Son môi 

  Bắt đầu quá trình trang điểm nhé!

  1. Đầu tiên, bạn cần tạo một lớp nền hoàn hảo cho khuôn mặt thêm mềm mại, mịn màng. Bạn chấm một lượng vừa đủ kem nền lên mặt rồi tán đều bằng cọ.

  2. Sau đó bạn phủ phấn contour màu nâu nhẹ nhàng lên phần rìa của khuôn mặt tạo cảm giác mặt thon gọn hơn.

  3. Kẻ lông mày lần lượt bằng bột và chì với bột dành cho phần đầu lông mày và chì dành cho phần đuôi lông mày; tiếp thep chuốt mascara màu nâu để lông mày rõ nét hơn. Những năm gần đây, các bạn trẻ rất thích kiểu lông mày ngang sẽ khiến các bạn trẻ trung hơn nhiều.2. Sau đó bạn phủ phấn contour màu nâu nhẹ nhàng lên phần rìa của khuôn mặt tạo cảm giác mặt thon gọn hơn.

  4. Sau khi dùng phấn mắt màu đào có nhũ tán lên toàn bộ mí mắt, tán phấn nhũ màu nâu tập trung về phía đuôi mắt để mắt trông sâu hơn; sau đó tán chút phấn mắt màu hồng vào phía ngoài của viền mắt dưới.

  5. Tô chì sáp màu ngọc trai vào khóe mắt để mắt trông long lanh hơn.

  6. Kẻ viền mắt với gel màu nâu. Màu nâu sẽ tạo cảm giác mềm mại, tự nhiên hơn màu đen.

  7. Gắn mi giả cho hàng mi trên và chải mascara để mi giả và mi thật hòa lẫn vào nhau thật tự nhiên.

  8. Phủ phấn highlight lên những vùng bắt sáng tự nhiên của khuôn mặt như giữa trán, sống mũi.

  9. Phủ phấn má màu hồng thật nhẹ nhàng.

  10. Bạn cần hai màu son: hồng nhạt cho toàn bộ môi và hồng đỏ cho lòng trong của môi; sau đó hoàn thiện đôi môi với một lớp son bóng để đôi môi thêm căng mọng, hấp dẫn.

   Trang điểm để nét mặt thêm đáng yêu

  Đây chính là phong cách trang điểm cho phong cách đáng yêu. Đánh mắt với màu đen huyền ảo. Có thể đánh màu mắt thêm ở dưới mắt để trông thêm quyến rũ. Nên nhớ trước khi đánh màu, mí mắt cần phải được phủ nhẹ nhàng với phấn tự nhiên. Tiếp theo là đánh mascara, và bôi màu son hồng ngọc lên môi. Bạn sẽ trông rất đáng yêu đấy!

   Trang điểm mặt lãng mạn, nhẹ nhàng

  Để trang điểm thêm hoàn hảo bạn cần tạo ra nét mặt này bằng cách uốn cong lông mi và dùng mascara màu đen hoặc nâu. Sau đó, đánh má hồng thật nhẹ và mỏng lên gò má. Chấm chấm nhẹ ít son bóng lên môi. Ý tưởng ở đây là tạo tông nền màu hồng giúp khuôn mặt rạng rỡ hơn.

  [Bí kíp] Trang điểm từ nhẹ nhàng, lãng mạn, đáng yêu đến sexy, quyến rũ

   Trang điểm để gương mặt thêm sexy, quyến rũ, đầy sức sống

  Chìa khóa để có khuôn mặt này nằm ở đôi mắt bạn. Để làm được điều này, phải gắn thêm lông mi giả lên hàng mi. Trước tiên là vuốt mascara lên hàng mi thật, sau đấy mới gắn mi giả. Ngoài ra, có thể thêm một ít phấn mắt lung linh cho mí mắt tạo vẻ quyến rũ và rạng rỡ. Tiếp đến là đánh má ánh hồng và đôi môi đỏ hấp dẫn.

  Chúc các chị em luôn xinh đẹp và thành công 

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng