• Single Content

  Cẩm nang bảo vệ da cho mùa đông

  Mùa đông đến chúng ta sẽ được diện những style trang phục những phong cách yêu thích, bắt mắt, và cá tính nhưng kéo theo đó là thời tiết gió lạnh thường khiến làn da chúng ta bị khô, rát nứt nẻ nếu không được chăm sóc và bảo vệ đúng cách.

  chăm sóc da thời tiết mùa đông

  Da xung quanh mắt

  Vùng da xung quanh mắt khá nhạy cảm so với các vùng da khác, thời tiết mùa đông thường sẽ bị khô và ngứa. Do đó nên thường xuyên sử dụng dung dịch nhỏ mắt để giữ độ ẩm. Những lúc đi ra ngoài thì nên đeo kính bảo vệ mắt để tránh khói bụi, tia cực tím, ... những tác nhân này ảnh hưởng không nhỏ đến việc da bị lão hóa.Ngoài ra, nên sử dụng kem dưỡng riêng cho vùng da xung quanh mắt

  Da mặt

  Cần được chăm sóc đặc biệt bởi da mặt bị tiếp xúc với thời tiết, gió bụi nhiều nhất. Tránh lạm dụng những loại sửa rửa mặt có tính chất tẩy rửa mạnh. Nên thường xuyên tẩy tế bào chết cho da, luôn sử dụng kem chống nắng hằng ngày để bảo vệ da mặt khỏi những cơn gió đông khô hành và cả những tia uv, tia cực tím.

  Môi

  chăm sóc da thời tiết mùa đông

  Đôi môi luôn là vùng dễ bị nứt nẻ và khô nhất trong thời tiết lạnh, hanh khô mùa lạnh, vì vùng da môi không có tuyến dầu như những vùng da khác trên cơ thể. Vì thế cần phải chăm chút tỉ mỉ hơn. Luôn cấp đủ nước cho cơ thể theo khuyến cáo nên cấp cho cơ thể 2 lít nước mỗi ngày. Tẩy tế bào chết cho đôi môi ít nhất 2 lần mỗi tuần, thường xuyên sử dụng son môi dưỡng có thành phần, tinh chất thiên nhiên, vitamin E.

  Đặc biệt: các bạn từ bỏ thói quen liến môi nhé, cũng là nguyên nhân gây môi bị khô và nứt nẻ hơn đấy.

  Vùng da tay, da chân

  Ngoài việc uống nhiều nước và sử dụng kem dưỡng thể thường xuyên, hạn chế để da tiếp xúc với gió khô lạnh. Chế độ ăn uống hợp lí, chăm chỉ ăn rau củ quả tươi. Ngoài ra, massage cơ thể thường xuyên với dầu thiên nhiên như dầu Oliu, dầu hạnh nhân cũng rất tốt.

   

   

   

  Facebook LP Lips Icy - Son môi chính hãng cao cấp Zalo LP Lips Icy - Son môi chính hãng cao cấp