• Single Content

  Dùng sắc son tô màu cuộc sống

  “Em phụ trách xinh đẹp, còn anh lo kiếm tiền nuôi gia đình. Anh lúc nào cũng có thể kiếm tiền nuôi gia đình, nhưng em có thể xinh đẹp mãi mãi không?”

  “Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai”, điều đó chẳng hề sai chút nào. Vì vậy, hãy cứ đẹp đi, đẹp cho mình, đẹp cho người. Đó là bí quyết giữ lửa hạnh phúc.

  Đẹp mọi lúc mọi nơi là bí quyết giữ gìn hạnh phúc

  Biết đàn ông thích cái đẹp, sao còn chưa yêu bản thân mình?

  Tôi cũng giống như bao người phụ nữ khác đã lập gia đình, việc nuôi con, chăm con, việc gia đình, xã hội đã chiếm hết thời gian khiến tôi lúc nào cũng đầu bù tóc rối. Nhu cầu làm đẹp, chăm sóc bản thân trở nên xa vời, xuề xòa và qua loa hơn bao giờ hết. Tôi quên mất rằng, chồng mình cũng là một người đàn ông, cũng yêu thích, cũng đam mê cái đẹp.

  Đừng mải mê đắm mình trong công việc, hãy dành thời gian cho bản thân

  Nếu chỉ biết hi sinh bản thân, vùi đầu vào lo lắng cho con cái và gia đình thì chúng ta đã vô tình tự đánh mất mình, tạo khoảng cách với chồng và khiến hạnh phúc gia đình trở nên mong manh.

  Hạnh phúc chỉ dành cho những người biết nắm giữ. Thay vì là một bà vợ lôi thôi, luộm thuộm hãy để các ông chồng thấy bạn thật xinh đẹp, quyến rũ.

  Dùng son môi điểm tô cuộc sống

  Một cô gái có thể không cần trang điểm cầu kì khi ra đường nhưng đừng bao giờ quên tô thêm chút son cho đôi môi luôn tươi tắn, rạng ngời.

  Xinh đẹp không đồng nghĩa với việc bạn chát cả tấn phấn son dày cộp lên mặt. Đẹp ở đây là sự gọn gàng, chỉn chu, ngăn nắp, đẹp đúng hoàn cảnh, đúng thực tế. Đôi khi chỉ một cây son cũng khiến bạn quyến rũ đến không ngờ.

  Sắc son của bạn- Cá tính của riêng bạn

  “Không có gì gọi là tôi có quá nhiều son cả”. Hãy thay đổi phong cách mỗi ngày chỉ với những sắc son. Đỏ quyến rũ, hồng nữ tính, nude thu hút.. tất cả đều có trong bộ sưu tập son LP Lips Icy. Và đương nhiên, chúng sẽ không làm bạn phải thất vọng.

  Hãy xinh đẹp mỗi ngày, mới mẻ mỗi ngày cùng với những sắc son LP để hạnh phúc gia đình luôn còn mãi!

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng