• Single Content

  Lý do vì sao cây son được tô lên môi không chuẩn màu

  Lý do vì sao màu son được tô lên môi không chuẩn với màu gốc

  Bạn đã từng háo hức mua cho mình cây son yêu thích rồi khi về tô lên môi thì màu bị khác đi, không chuẩn như những hình ảnh, video được quảng cáo hoặc giới thiệu không? Hãy đọc bài viết dưới đây để biết được lý do và cách tô son môi để lên thật chuẩn màu nhé.

  Son môi là chiếc gậy ma thuật làm đẹp, là vũ khí tối thượng của mọi phụ nữ. Son môi là cần thiết cho tất cả phụ nữ, kể cả những người ít trang điểm nhất, một khuôn mặt nhợt nhát phút chốc có thể trở nên rạng rỡ. Nhiều người thừa nhận rằng họ không thể sống thiếu son mỗi ngày. Có một vấn đề mà các tín đồ thường gặp phải đó là khi tô son lên môi thì màu không được chuẩn, tại sao lại như vậy?

  Dưới đây là nguyên nhân

  1. Do màu môi của bạn

  Đây là nguyên nhân đầu tiên mà cùng một cây son mà khi tô lên mỗi cô gái lại có màu khác nhau. Bởi vì màu da của mỗi người hầu như khác nhau không nhiều cũng ít nên khi lên môi thì sẽ nhận được màu son không chuẩn với màu gốc.

  Son môi lp tốt nhất hiện nay

  2. Cách đánh son

  Màu son sẽ nhạt hơn bình thường nếu bạn tô son lòng môi nhẹ nhàng. Để có màu giống với màu gốc hơn thì thông thường bạn nên tô ít nhất từ hai lớp son.

  Son môi không chì lp

   3. Độ đậm nhạt khi tô son

  Để son lên màu chuẩn hơn hãy thoa một lớp mỏng kem nền hoặc kem che khuyết điểm lên môi trước khi tô son.

  4. Để son lên màu chuẩn bền màu mà không bị khô môi

  Hãy có thói quen tẩy da chết cho đôi môi của bạn ít nhất 1 lần mỗi tuần. Điều này sẽ giúp cho đôi môi của bạn bớt thâm, hồng hào căng mọng và khi tô son sẽ lên màu chuẩn hơn.

  son môi lâu trôi không chì lp

  Thoa thêm lớp son dưỡng trước khi đánh son, dùng khăn hoặc giấy mềm thấm nhẹ nhàng lấy đi lớp dầu để giữ màu son lâu trôi. Với những đôi môi bị thâm hãy sử dụng một lớp kem nền nữa các bạn nhé.

  Chúc các nàng luôn có đôi môi căng mịn, xinh đẹp và quyến rũ

  Để lại bình luận

  Facebook LP Lips Icy - Son môi chính hãng cao cấp Zalo LP Lips Icy - Son môi chính hãng cao cấp