Phấn tươi LP Perfecting Cushison Foundation

350.000₫
Số lượng:

Product

Phấn tươi LP Perfecting Cushison Foundation cho lớp nền trong suốt giúp tạo hiệu ứng da sáng bừng. Với kết cấu siêu nhẹ, chất phấn mịn màng trong suốt giúp bạn có thể dặm nhiều lớp mà không hề khiến da có cảm giác cakey hay nặng mặt. Đặc biệt lớp makeup sẽ không bị thay đổi, chỉ có lỗ chân lông là được che phủ bớt mà thôi.

Công thức thành phần kết hợp nguyên liệu cực kì lành tính: rau má, chanh, hương thảo… kiểm soát dầu nhờn vượt trội, giữ được lớp makeup lâu trôi đến 24 giờ đồng hồ. Hơn hết, Phấn tươi LP Perfecting Cushison Foundation có khả năng tạo độ ẩm cân bằng trên da giúp da thông thoáng không bị bí dầu. Ngoài ra, Phấn tươi Perfecting Cushison Foundation  có thành phần Acetylglucosamine là dạng tiền chất của hyaluronic acid, giúp làm tăng khả năng cấp nước cho da, giúp da căng bóng, hồng hào, se khít lỗ chân lông

Hoạt chất chống lão hóa da gồm các loại chiết xuất từ rau má, cỏ đuôi ngựa, chanh, thông, hương thảo... chứa nhiều saponin, triterpene, vitamin C, tannin, flavonoid giúp kích thích tổng hợp collagen, làm dịu, làm lành da, tái tạo tế bào, chống oxy hóa. Nhờ vậy có khả năng chống lão hóa, duy trì sự tươi trẻ của làn da trc các tác động xấu từ môi trường

So với những dòng phấn phủ trên thị trường, Phấn tươi LP Perfecting Cushison Foundation không chứa Talc, không dư lượng kim loại nặng gây hại cho da.

Phấn tươi LP Perfecting Cushison Foundation tạo ra ngay một “làn da mới” HOÀN HẢO, TỰ NHIÊN, KHÔNG BÓNG DẦU mà ngay sau khi apply, Phấn tươi sẽ trung hoà với lớp dầu tự nhiên trên da, cho lớp nền lì nhẹ. 

Điểm nôi bật của Phấn tươi LP Perfecting Cushison Foundation là hoạt chất CHỐNG Ô NHIỄM và lần này với sự góp mặt của các hoạt chất chống lão hoá: chiết xuất lá cây xô thơm, cỏ đuôi ngựa, rau má, chiết xuất vỏ chanh và quả thông.