• Single Content

  Quyến Rũ Trong Từng Cử Chỉ Với son môi LP - KHUYẾN MÃI LỚN MUA 1 TẶNG 1

          LP là một sự đột phá của thế kỷ, son môi đậm màu cung cấp sự bền lâu, sáng tạo tuyệt vời với màu sắc và sự thoải mái vô tận. Độc đáo, tinh tế với thiết kế khối son hình viên đạn cho phép dễ dàng sử dụng kèm theo tính năng không đổ “mồ hôi” son. LP có thể được coi là một bộ sưu tập màu sắc đậm đà cực chuyên nghiệp với 6 sắc thái hoàn hảo cho mọi loại da và mọi màu da. Nó có tính năng hai màu: Một vệt mờ cho làn môi khô nẻ trở nên có sức sống và kết thúc là lượt son thứ hai mang màu sắc tươi tắn mạnh mẽ.

        Công thức được ra đời bởi sự hòa quyện phức tạp của các loại dầu tự nhiên và hạt bơ để tăng cường dưỡng ẩm cho đến tám giờ, nó cũng cung cấp một lớp bảo vệ chống lại khô môi, thâm môi. Quá trình nhiệt thấp duy trì một sự pha trộn cân bằng các chất dinh dưỡng môi, vitamin, các loại dầu omega là rất cần thiết để đạt được đôi môi khỏe mạnh. Một sự phong phú với 6 màu sắc và một sự cảm nhận êm ái. Truyền tải tới da môi vitamin EC cũng như sáp ong, nó cũng giúp giữ ẩm và an ủi đôi môi.    

      Nhà thiết kế và sáng tạo của LP đã trình bày khối son trong một khối hộp kim loại màu đen hoặc vàng kim đánh bật lên biểu tượng LP. Thỏi son thường ngày đã được hóa phép thành lá bùa phép thuật cho sắc đẹp của người phụ nữ.

          LP là một cây son thần kỳ tạo nên một chiếc áo khoác cho đôi môi với màu đậm, lâu dài ,và thoải mái. Tất cả những gì nó đem lại cho bờ môi bạn là màu sắc táo bạo và nữ tính không thể ngăn cản. Tươi tắn với  Đỏ Cam- Quyến rũ với Cherry- Dịu dàng với Hồng tươi- Bốc lửa với Đỏ đậm - Cá tính cùng Brown orange - Bốc lửa với Hồng san hô. Tất cả đều được các nhà thiết kế tạo nên từ cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên các loài hoa. Vì vậy, mỗi thỏi son đều được bổ sung thêm chiết xuất tinh dầu hoa khiến chúng tỏa ra mùi hương vô cùng tinh tế.

       Vì vậy, đừng chần chờ một phút giây nào nữa, sở hữu ngay một thỏi LP và cùng trải nghiệm thực tế để tận hưởng giá trị của vẻ đẹp.

  LP là sản phẩm An Toàn độc quyền toàn quốc của Công ty TNHH TMSX và DV Ngọc Mai.

  Địa chỉ: Ngọc Chi – Vĩnh Ngọc – Đông Anh – Hà Nôi
  ĐT: 0432 959 882 / 0988 479 004 
  Email: myphamngocmaihn@gmail.com
  Website: myphamngocmai.vn

  Facebook LP Lips Icy - Son môi chính hãng cao cấp Zalo LP Lips Icy - Son môi chính hãng cao cấp