• Single Content

  Son môi, váy và giày cao gót em đã có chưa

  Son môi, váy và giày cao gót, là con gái em đã có chưa

  Son môi, giày cao gót và váy là bí quyết chinh phục vẻ đẹp của người con gái. Em biết không, chẳng phải vô lý khi người ta nói ba thứ đó tượng trưng cho con gái hiện đại, chúng thể hiện lên từng đường nét trên cơ thể  và khuôn của em.

  Có thể tôi không biết em là ai, không biết em dịu dàng, đằm thắm hay một cô gái cá tính, cuồng nhiệt. Nhưng là con gái thì em hãy có giày cao gót, son môi và váy em nhé.

  Có lẽ em sẽ hỏi tôi lý do tại sao lại thế? Những thứ đó cần thiết vậy sao? Em vẫn luôn yêu bản thân mình cơ mà.

  Nhưng em à, son môi, váy, giày cao gót đều tượng trưng cho sự kiều diễm của mỗi người con gái

  son môi không chì lp

  Và tôi tin rằng em sẽ cần một chút son môi mỗi ngày.Là con gái ai cũng muốn đẹp đúng không? Trước hết là đẹp cho bản thân sau là đẹp cho đời nó thấy.  Em có nhận thấy mình là một cô gái đích thực mỗi khi em khoác lên mình một chiếc váy rồi đứng trước gương không? Cho dù em là một cô gái bướng bỉnh, cứng đầu nhưng khi đã khoác chiếc váy lên mình anh tin là em sẽ cảm thấy mình cuốn hút hơn đấy.

  Có thể em hay diện một bộ quần áo mình thích và đôi giày nhỏ nhỏ xinh xinh. Em cũng luôn yêu bản thân nhưng khi mặc váy, đi giày cao gót và tô ít son môi, chỉ cần như thế thôi em cũng đã thấy mình tự tin và xin hơn bao nhiêu đấy. Khi đó có lẽ em lại chỉ muốn suốt ngày mặc váy cũng nên.

  Em chẳng thể mặc quần áo thường và đi đôi giày thể thao đến những chỗ sang trọng nhưng khi em mặc váy, đi cao gót thì tôi tin em sẽ thấy kiều diễm và tự tin hơn. Chẳng thể ra đường mà không tô son môi nếu em muốn muốn luôn thu hút và quyến rũ trong mắt người khác. Tôi không quan tâm hôm nay em diện quần sooc hay mặc váy, dù đi dạo phố hay đi party thì với giày cao gót thì em sẽ khác biệt một cách đặc biệt và thật quyến rũ. Chẳng phải vì những lẽ đó mà cho dù nhiều khi đau ê ẩm bàn chân mà các cô gái vẫn luôn có cho mình những đôi giày cao gót hay sao?

  Chẳng có người phụ nữ nào xấu mà chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp cho mình. Chỉ cần có son môi, váy, cao gót mỗi lúc ra đường không chỉ làm em tự tin, hưng phấn hơn mà còn thu hút xung quanh, trong mắt mọi người em thật xinh đẹp, quyến rũ biết bao.

  Là con gái ai chẳng muốn mình luôn thật xinh đẹp và thu hút đúng không?

  Vậy nên con gái à, em đã có son môi, váy và cao gót chưa?

   

   

   

   

  Để lại bình luận

  Facebook LP Lips Icy - Son môi chính hãng cao cấp Zalo LP Lips Icy - Son môi chính hãng cao cấp