• Single Content

  Tự làm son môi handmade từ củ dền, không lo thâm môi, chẳng lo có chì

  Hướng dẫn các chị em làm son môi handmade từ củ dền

  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng thâm môi, trong đó nguyên nhân mà chị em hay gặp phải nhất là sử dụng các loại son môi không rõ nguồn gốc, không giấy tờ kiểm định chất lượng. Mà những dòng son đó thì thành phần đều có chất chì để giữ màu không trôi, một lượng chì vượt quá mức cho phép. 

  tự làn son môi handmade bằng củ dền

  Chì sẽ ngấm dần vào môi theo thời gian và gây ra nhiều vấn đề sức khỏe mà chúng ta ít nhiều đã được nghe cảnh báo, cũng chính là một trong những thủ phạm gây thâm môi phổ biến nhất. Vì thế các chị em đừng qua lạm dụng chúng mà thay vào đó hãy dành thời gian rảnh dỗi để tự làm son môi từ những nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên để, có thể sử dụng hằng ngày vô cùng an toàn mà không sợ những vấn đề về chì hay môi thâm nữa. Bài dưới đây sẽ hướng dẫn các chị em tự làm son môi an toàn từ củ dền, cùng tham khảo nha.

  Nguyên liệu làm son môi handmade từ củ dền

  - Củ dền tươi

  - 2 muỗng sáp ong

  - 1 muỗng dầu oliu

  - Vitamin E ( dạng viên )

  Cách làm son môi handmade từ củ dền

  - Xay nhuyễn củ dền bằng máy xay sinh tố sau đó chắt lấy nước rồi đun lửa nhỏ đến khi nước đặc sệt lại, tắt lửa đợi cho nó nguội.

  - Tiếp đến cho dầu oliu và sáp ong vào khuấy đều

  - Đun tiếp hỗn hợp đó đến khi các nguyên liệu quyện vào đồng nhất

  - Cắt viên vitamin E nhỏ dịch vào hỗn hợp tiếp tục khuấy đều đến mịn và tắt lửa, đợi hỗn hợp nguội thì cho vào lọ và bạn đã có thể sử dụng luôn rồi đấy.

  tự làn son môi handmade bằng củ dền

  Lưu ý : nên sử dụng đũa gỗ và nồi thủy tinh để không làm ảnh hưởng đến màu sắc của son.

  Với vài bước làm son môi an toàn có màu đơn giản này chúng ta có thể thoải mái làm đẹp cho mình mà không phải bận tâm đến những vấn đề son giả, son kém chất lượng nữa. Son này các bà bầu cũng có thể thoải mái sử dụng để tôt thêm cho khuôn mặt lúc nào cũng tươi tắn hơn nhé

  Để lại bình luận

  Facebook LP Lips Icy - Son môi chính hãng cao cấp Zalo LP Lips Icy - Son môi chính hãng cao cấp