1800 6179

TẠI SAO NGOCMAI COSMETICS LÀ CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI – ĐỘC QUYỀN – UY TÍN

 

Gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói là một trong những dịch vụ chủ chốt của gia công mỹ phẩm NGOCMAI COSMETICS. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu nhu từ các cá nhân, doanh nghiệp mong muốn cho ra dòng sản phẩm mỹ phẩm với tên gọi, thương hiệu riêng độc quyền của mình.

Nếu bạn đang cần gia công mỹ phẩm để: 


– 
Kinh doanh mỹ phẩm và muốn sở hữu thương hiệu của riêng mình.

– Bạn đang sở hữu cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, mong muốn mở rộng sản xuất.

– Chủ sở hữu spa – các cơ sở làm đẹp đang tìm kiếm nguồn mỹ phẩm chất lượng, uy tín để phát triển dòng sản phẩm độc quyền.

– Khởi nghiệp kinh doanh trong ngành mỹ phẩm, mang lại lợi nhuận cao

– Những bạn trẻ đam mê với gia công mỹ phâm handmade đã có công thức riêng nhưng chưa đủ điều kiện sản xuất.

1.Giới thiệu gia công mỹ phẩm NGOCMAI COSMETICS

Với Nhà máy hiện đại cùng đội ngũ nhân lực kinh nghiệm. chúng đem lại những dịch vụ giá trị và lợi ích tốt nhất cho bạn như:

 • Hỗ trợ nghiên cứu, phát triển sản phẩm mẫu mà bạn đang có hoặc theo mẫu mà bạn muốn.
 • Đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu trong công thức gia công mỹ phẩm.
 • Máy móc, thiết bị, công nghệ sản xuất đồng bộ, hiện đại.
 • Hỗ trợ thiết kế nhãn mác, bao bì sản phẩm phù hợp, đa dạng, phong phú về kiểu dáng mẫu mã.
 • Hỗ trợ tư vấn thủ tục giấy tờ cần thiết để hoàn thiện đăng ký thương hiệu.
 • Bán và tư vấn lựa chọn chai lọ, bao bì thích hợp cho từng loại mỹ phẩm.
 • Có thể hỗ trợ tư vấn giải pháp kinh doanh khi bạn cần.
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm ra đời có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất thích hợp để đem tới tay người tiêu dùng 

 

   

 

 

 

 

 

Quy trình sản xuất Mỹ Phẩm của Công ty Ngọc Mai Cosmetics

 

 Quy trình sản xuất Mỹ Phẩm của Công ty Ngọc Mai Cosmetics

2. NGOCMAI COSMETICS chuyên nhận gia công mỹ phẩm thiên nhiên, độc quyền, trọn gói theo nhu cầu của khách hàng

NGOCMAI COSMETICS nhận gia công mỹ phẩm trọn gói và cung cấp thêm các giải pháp cho loại hình gia công mỹ phẩm trọn gói theo các yêu cầu, phù hợp với các loại hình kinh doanh của khách hàng như:

2.1 Gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ theo yêu cầu của bạn

Là hình thức Gia công mỹ phẩm độc quyền về : thương hiệu, logo, nhãn mác hay công thức sản phẩm.

NGOCMAI COSMETICS sẽ tư vấn và nghiên cứu thành phần sản xuất mỹ phẩm độc  quyền, kết hợp thiết kế logo, thương hiệu mới để bạn có thể đi đăng ký bảo hộ thương hiệu.

             Sản xuất gia công mỹ phẩm cao cấp độc quyền theo yêu cầu

Ưu điểm của hình thức này: Tạo điểm nhấn nổi trội  riêng biệt và bảo vệ thương hiệu tránh bị làm giả.

Gia công mỹ phẩm độc quyền có nhiều mức giá khác nhau, phụ thuộc vào nguyên liệu, chai lọ, chất lượng bao bì, số lượng đặt,…mà bạn lựa chọn.

2.2 Gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao, độc quyền theo yêu cầu

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên trong công thức sản xuất mỹ phẩm như: các loại thảo mộc, rễ, hoa và tinh dầu và các chiết xuất từ thực vật như hạt nho, thông đỏ, đậu Hà Lan,…

Phù hợp với khách hàng xây dưng thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên. Điều này đảm bảo mỹ phẩm có hiệu quả và độ an toàn cao hơn rất nhiều.

NGOCMAI COSMETICS luôn đặt sự an toàn và uy tín lên hàng đầu, chỉ nhận gia công các loại mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên chất lượng cao, nói không với gia công mỹ phẩm giá rẻ kém chất lượng hay gia công mỹ phẩm trắng da bật tông ngay tức khắc chứa corticoid.

nhân viên nghiên cứu mỹ phẩm tại nhà máy NGOCMAI COSMETICS

2.3 Chuyên nhận gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói

 • Gia công đóng gói mỹ phẩm trọn gói là dịch vụ hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất.
 • Công ty gia công mỹ phẩm NGOCMAI COSMETICS sẽ thực hiện toàn bộ quy trình sản xuất từ A đến Z, đảm bảo sản phẩm có chất lượng và hiệu quả theo yêu cầu.
 • Cung cấp các giấy tờ chứng nhận hợp pháp để sản phẩm đủ điều kiện kinh doanh ra thị trường. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và đỡ lo toan nhiều khi lựa chọn dịch vụ gia công này. 

NGOCMAI COSMETICS luôn luôn cập nhật các loại hình gia công mới nhất, quy trình sản xuất hiện đại nhất và xu hướng các dòng sản phẩm tiên tiến nhất. Đồng thời, không ngừng đầu tư trang thiết bị , hệ thống nhà xưởng gia công mỹ phẩm, máy móc ngoại nhập, hệ thống xử lý môi trường tiên tiến để áp dụng vào sản xuất, gia công.

Hoạt động gia công đóng gói mỹ phẩm luôn được gắn liền với quá trình thanh, kiểm tra, giám sát thường xuyên, giúp kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến giai đoạn cuối cùng khi sản phẩm tới tay người dùng. 

2.4 Gia công bán thành phẩm các loại mỹ phẩm

Ngoài gia công trọn gói, NGOCMAI COSMETICS còn cung cấp dịch vụ gia công bán thành phẩm.

 • Đây là dịch vụ cung cấp cho khách hàng mỹ phẩm mới được sản xuất, chưa trải qua quy trình sang chiết đóng gói cũng như đưa ra thị trường.
 • Loại hình này phù hợp với những đơn vị đã có sẵn thiết kế bao bì, chai lọ, có khả năng tự sang chiết và đóng gói nhưng không đủ điều kiện vật tư, trang thiết bị, con người để tự nghiên cứu công thức và sản xuất.

3. Quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói tại NGOCMAI COSMETICS

 • Nghiên cứu thị trường

Là bước đầu tiên quan trọng giúp tìm hiểu và nắm được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng để sản xuất và cung cấp sản phẩm ra thị trường. NGOCMAI COSMETICS luôn bắt kịp những xu hướng mới trên thế giới để đáp ứng đúng nhu cầu của người tiêu dùng.

 • Phát triển công thức mỹ phẩm

Sau khi đã nghiên cứu và nắm được thị hiếu của khách hàng, phòng nghiên cứu sản phẩm sẽ tiến hành nghiên cứu mẫu thử để tìm được mẫu thích hợp nhất, phù hợp với môi trường sống của người dùng trong nước.

Chúng tôi sẽ tiến hành lựa chọn công thức nền cùng các nguyên liệu tự nhiên có tác dụng phù hợp với yêu cầu và bắt đầu giai đoạn phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên.

Với hệ thống máy móc hiện đại và tân tiến, kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm. NGOCMAI COSMETICS với tiêu chí nghiên cứu ra sản phẩm chất lượng tốt, chất lượng cao, phù hợp với xu thế và thị trường mỹ phẩm.

Ngoài ra NGOCMAI COSMETICS luôn cập nhật các công thức làm mỹ phẩm  từ các nước gia công mỹ phẩm Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Pháp, Đức,… để cho ra đời những công thức và sản phẩm tốt nhất phù hợp nhất với người Việt Nam.

 • Tư vấn pháp lý

Pháp lý là vấn đề mà bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân khi kinh doanh cần phải nắm rõ, NGOCMAI COSMETICS  hỗ trợ khách hàng trong một số vấn đề về pháp lý để thủ tục hoàn thành một cách nhanh nhất và sản phẩm được lưu hành hợp pháp trên thị trường.

 • Thiết kế thương hiệu/ bao bì sản phẩm

Thiết kế thương hiệu và bao bì sản phẩm ảnh hưởng rất nhiều tới việc nhận diện thương hiệu, nhiều người có thói quen nhìn vào thương hiệu và bao bì để đánh giá sản phẩm. Thiết kế làm sao để nêu bật được tính chất và cá tính của sản phẩm.

Đội ngũ thiết kế NGOCMAI COSMETICS sẽ hỗ trợ khách hàng trong tạo dựng hình ảnh, xây dựng thương hiệu và thiết kế bao bì sản phẩm sao cho ấn tượng nhất, thể hiện được cá tính sản phẩm tốt nhất.

 • Lựa chọn chai lọ phù hợp

Chai lọ cũng là một thế mạnh của NGOCMAI COSMETICS. Đối với mỗi loại mỹ phẩm sẽ có mang những tính chất khác nhau, nên việc lựa chọn chai lọ phù hợp ngoài tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, còn giúp bảo quản mỹ phẩm một cách tốt nhất.

NGOCMAI COSMETICS ngoài cung cấp gia công mỹ phẩm còn cung cấp và tư vấn cho khách hàng các loại chai lọ phong phú, đa dạng, phù hợp cho từng sản phẩm.

 • Sản xuất bán thành phẩm

Sau khi phát triển xong công thức và chuẩn bị nguyên liệu. Các nguyên liệu sẽ được chuyển đến phòng sản xuất để tiến hành cân, đo, đong, đếm và đưa vào các máy khuấy, trộn để tạo ra bán thành phẩm theo đúng công thức

Trước quy trình này, các thiết bị và máy móc đều được tiệt trùng kỹ càng bằng thuốc chuyên dụng để đảm bảo môi trường sản xuất tốt nhất, không để xảy ra những vấn đề về bụi bẩn, nhiễm vi sinh ảnh hưởng đến chất lượng mỹ phẩm.

 • Sang chiết và đóng gói

Bán thành phẩm sau khi sản xuất sẽ được kiểm tra chất lượng.

Nếu đạt sẽ được chuyển qua phòng sang chiết và đóng gói để chiết vào các chai, lọ đã được lựa chọn.

Sản phẩm hoàn thiện được bao màng co bảo vệ, đóng gói, in phun dập date, số lô, gắn tem chống hàng giả và mã vạch theo tiêu chuẩn của bộ y tế. Cuối cùng được đóng hộp và dán nhãn thùng.

 • Vận chuyển

Sản phẩm sau khi đóng thùng được chuyển vào lưu kho và có lệnh sẽ xuất hàng và chuyển đến cho khách hàng.

 • Tư vấn giải pháp kinh doanh

NGOCMAI COSMETICS  có nhiều kinh nghiệm đăng ký thủ tục pháp lý mỹ phẩm, vốn là giấy tờ quan trọng để đưa các sản phẩm mới ra thị trường hợp pháp.

Nếu muốn có hồ sơ đạt chuẩn trong thời gian sớm nhất, bạn có thể lựa chọn dịch vụ tư vấn, thực hiện các giấy tờ pháp lý NGOCMAI COSMETICS

 • Chăm sóc khách hàng

Luôn mong muốn đem tới lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cũng chính là đem lại lợi ích dài lâu cho doanh nghiệp mình. Với NGOCMAI COSMETICS chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ, chính sách hậu mãi, chế độ chăm sóc khách hàng là yếu tố luôn được chú tâm và đặt lên hàng đầu để cùng đồng hành với khách hàng, nhận được sự tin tưởng và hợp tác lâu dài từ phía khách hàng.

Với chúng tôi, song hành phát triển cùng khách hàng là con đường phát triển lâu dài và bền vững nhất.

4. Các dòng mỹ phẩm NGOCMAI COSMETICS gia công

Chúng tôi nhận sản xuất các dòng mỹ phẩm theo yêu cầu và gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ dẫn đầu xu hướng trên thị trường mỹ phẩm, độc quyền thương hiệu có thể kể đến như:

DANH MỤC CÁC SẢN PHẨM PHỔ DỤNG CỦA CÔNG TY NGỌC MAI COSMETICS 

5. Tại sao bên nên chọn NGOCMAI COSMETICS là nơi gia công mỹ phẩm thiên nhiên?

Chúng tôi luôn không ngừng phát triển, từng bước tạo dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh, để khẳng định vị thế của mình trong bức tranh gia công mỹ phẩm trong nước nói chung và vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Tạo dựng vị thế song song với tạo dựng niềm tin ở khách hàng. Để thực hiện được những điều đó chúng tôi không ngừng đầu tư vào:

 • Hệ thống nhà máy, nhà xưởng sản xuất, gia công mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP ASEAN với quy mô lớn, hiện đại.
 • Đầu tư công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, chất lượng cao.
 • Lựa chọn nguyên liệu đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chủ yếu là nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ, Đức và Pháp.
 • Quy trình gia công mỹ phẩm khép kín, đảm bảo các điều kiện vệ sinh, đạt các chuẩn của Bộ Y Tế cũng như chất lượng sản phẩm.
 • Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
 • Dịch vụ gia công sản xuất độc quyền, trọn gói cho bạn
 • Đa dạng các dịch vụ gia công và hỗ trợ về các mặt từ thiết kế, pháp lý và giải pháp kinh doanh tối ưu cho khách hàng.
 • Ngoài ra, được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Phía công ty chúng tôi đã và đang mở rộng thương hiệu gia công mỹ phẩm ta.

Ngoài ra chúng tôi với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, cung cấp các sản phẩm dịch vụ khách hàng và chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.Tới với NGOCMAI COSMETICS là cách nhanh nhất và tiết kiệm chi phí tối đa nhất để sản phẩm của bạn tới được tay người tiêu dùng.

5.1 Dịch vụ gia công mỹ phẩm đa dạng

NGOCMAI COSMETICS là công ty uy tín chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền tại Hà Nộinhận gia công mỹ phẩm độc quyền, chúng tôi chọn lựa nguyên liệu xuất xứ rõ ràng, giúp bạn hoàn toàn yên tâm xây dựng thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình.

   NGOCMAI COSMETICS là công ty gia công mỹ phẩm độc quyền hàng đầu Việt Nam

Ngoài ra, chúng tôi còn đem đến cho bạn những dịch vụ khác như thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, chai lọ, bao bì cho đến giấy công bố mỹ phẩm sane cuất trong nước đều được cung cấp đầy đủ.

NGOCMAI COSMETICS chuyên gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền giá rẻ, chất lượng cao với số lượng lớn

5.2 Số lượng bao nhiêu mới nhận gia công mỹ phẩm?

Đây cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng lần đầu gia công đều quan tâm. Một số công ty khác đòi hỏi phải đặt số lượng lớn mới tiến hành gia công. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến chi phí và vốn doanh nghiệp.

Hiểu được mối lo ngại đó, xưởng gia công mỹ phẩm NGOCMAI COSMETICS  cung cấp nhiều sự lựa chọn cho bạn từ số lượng ít tối thiểu là 5 kg đến gia công mỹ phẩm handmade số lượng nhiều không giới hạn.

Nếu bạn chưa có vốn mạnh, đừng ngần ngại, NGOCMAI COSMETICS  luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Từ mỹ phẩm bình dân cho đến mỹ phẩm cao cấp, phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng và vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. NGOCMAI COSMETICS  tự hào là gia công mỹ phẩm uy tín, mang chất lượng sản phẩm tốt nhất dẫn đầu thị trường gia công đóng gói sản phẩm.

5.3 Cam kết nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền – uy tín – chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, NGOCMAI COSMETICS  tự hào là đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên điều chế nhận gia công mỹ phẩm cùng trang thiết bị hiện đại hướng theo tiêu chuẩn CGMP.

NGOCMAI COSMETICS  ra đời với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, cam kết cung cấp mỹ phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn của Bộ Y Tế. Cam kết giá thành cạnh tranh, là đối tác tin cậy cùng chung tay phát triển những thương hiệu mỹ phẩm an toàn có nguồn gốc thiên nhiên đến với người dân khắp Việt Nam và các nước trên thế giới.

Với NGOCMAI COSMETICS, việc gia công mỹ phẩm phải được kiểm tra nghiêm ngặt và thường xuyên. Từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến giai đoạn cuối cùng. Từ đó đảm bảo sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn chất lượng và đủ điều kiện được phép kinh doanh trên thị trường. Bên cạnh đó, NGOCMAI COSMETICS còn hỗ trợ tư vấn chiến lược để các bạn bán hàng hiệu quả.

Để biết thông tin chi tiết về quá trình hoạt động của nhà máy gia công mỹ phẩm NGOCMAI COSMETICS, hãy vào trang web của chúng tôi https://sonmoilp.vn hoặc qua hotline: 1800 6179 để được tư vấn hoặc sắp xếp buổi hẹn đến tham quan dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế tại xưởng gia công mỹ phẩm Hà Nội của chúng tôi.

6. Một số thắc mắc gia công mỹ phẩm

6.1 Gia công mỹ phẩm handmade là gì?

Là hình thức sản xuất, gia công mỹ phẩm trong đó sử dụng sức người hay những dụng cụ thô sơ như  ly, tách, đũa khuấy để làm mỹ phẩm.

Đây là hình thức sản xuất mang tính cá nhân. Những người sản xuất mỹ phẩm handmade cần có kiến thức về nguyên liệu và điều chế. Sản phẩm được tạo ra được gọi là mỹ phẩm handmade.

6.2 Ưu nhược điểm giữa hình thức gia công mỹ phẩm handmade và công ty gia công sản xuất mỹ phẩm là gì?

Ưu điểm gia công mỹ phẩm handmade:

 • Thỏa sức nghiên cứu , sáng tạo và chính tay mình tạo ra những sản phẩm mỹ phẩm
 • Làm được số lượng nhỏ do các nhà máy gia công thường chỉ nhận  gia  công số lượng lớn

Nhược điểm gia công mỹ phẩm handmade:

 • Chi phí  cho việc đầu tư máy  phân tích và nghiên cứu sản phẩm, sản xuất cao
 • Khó xin giấy phép để cung cấp sản phẩm ra thị trường khi không có cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn.
 • Chi phí  cao
 • Khó khăn trong việc  sản  xuất được số lượng lớn.
 • Khó khăn trong việc đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng ( không có giấy tờ đầy đủ).

Để giúp khách hàng đang muốn sở hữu mỹ phẩm handmade, NGOCMAI COSMETICS sẽ nhận gia công số lượng nhỏ từ 5kg để giúp bạn thực hiện ước mơ sở hữu thương hiệu riêng của bản thân.