• Single Content

  Nhận gia công son môi trên dây truyền công nghệ cao

  Công ty TNHH TMSX & Dịch vụ Ngọc Mai với hệ thống máy móc, quy trình hiệu đại được tự động hóa hoàn toàn và đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y tế, cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm sẽ là địa chỉ tốt nhất giúp bạn phát triển thương hiệu son môi độc quyền. Chúng tôi nhận gia công son môi với số lượng nhỏ, vừa đến lớn. Cam kết đám bảo mẫu mã, chất lượng và giá cả cạnh tranh, đáp ứng mọi yêu cầu cúa khách hàng.

  Với tôn chỉ hoạt động dựa trên nền tảng chất lượng làm đầu, Công ty TNHH TMSX & Dịch vụ Ngọc Mai tự hào là đơn vị gia công son môi uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay.

  Gia công son môi công nghệ cao, đảm bảo uy tín, chất lượng

  Hệ thống cơ sở vật chất: Công ty TNHH TMSX & Dịch vụ Ngọc Mai có nhà máy với dây truyền sản xuất gia công mỹ phẩm hiện đại. Tất cả hệ thống máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất đề được kiểm tra gắt gao nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

  Nhà máy sản xuất với trang thiết bị tiên tiến, hiện đạt, đạt chuẩn GMP

  Nguyên liệu: 100% chiết xuất từ thiên nhiên, tạo ra các loại son với bảng màu đa dạng. Nguyên liệu đầu vào được kiểm định rất kỹ về nguồn gốc xuất xứ và có giấy tờ chứng nhận rõ ràng. Đối với Công ty TNHH TMSX & Dịch vụ Ngọc Mai, nguyên liệu là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm.

  Nguyên liệu 100% tự nhiên, không chì, chống thâm, chống nhăn, không gây hại cho sức khỏe

  Quy trình sản xuất được tự động hóa hoàn toàn và đạt tiêu chuẩn GMP. Ngoài ra, Công ty TNHH TMSX & Dịch vụ Ngọc Mai còn có đội ngũ chuyên gia theo sát quá trình sản xuất nhằmtạo ra những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất phục vụ Quý khách hàng. Tất cả mọi thao tác,thông số kỹ thuật, chỉ tiêu chất lượng đều được theo dõi và ghi chép trong hồ sơ sản phẩm.

  Quy trình sản xuất khép kín, tự động hóa hoàn toàn

  Hỗ trợ hoàn thiện các vấn đề liên quan đến pháp lý: Nhằm tạo điều kiện cho đối tác, Công ty TNHH TMSX & Dịch vụ Ngọc Mai hỗ trợ tối đa các thủ tục pháp lý để Quý khách hàng có thể xây dựng và phát triển thương hiệu một cách toàn diện và bền vững. Chúng tôi sẽ giúp quý đối tác đơn giản hóa các vấn đề thủ tục và giảm thiểu thời gian sở hữu độc quyền sản phẩm.

  Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm sự hoàn hảo của dịch vụ gia công son môi được sản xuất bởi nhà máy đạt chuẩn GMP.

  Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ sau:

  • Tư vấn lựa chọn thương hiệu và đăng ký nhãn hàng
  • Tư vấn và thực hiện công bố
  • Thiết kế bao bì và in ấn
  • In tem chống hàng giả

  Các nhân/ tổ chức hay doanh nghiệp quan tâm và đang có nhu cầu sở hữu thương hiệu son môi riêng/ độc quyền, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!

  Công ty TNHH TMSX & Dịch vụ Ngọc Mai

  Hotline: 096 160 2221

  Điện thoại: 1900 2225

  Địa chỉ: Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội

  Facebook LP Lips Icy - Son môi chính hãng cao cấp Zalo LP Lips Icy - Son môi chính hãng cao cấp