Con gái có thể làn da không trắng, má cũng chẳng hồng nhưng đôi môi thì luôn phải được tươi tắn với những màu son môi mình thích. Có thể không cần trang điểm nhưng đừng quên thoa lên đôi môi màu son của mình mỗi khi bước ra khỏi nhà cô gái nhé.

son dưỡn môi lp

 Không cứ phải một màu son theo xu hướng, cũng không phải tone son hợp với trời trang, hay nhất định phải là một đôi môi đỏ mọng. Chỉ cần một đôi môi mịn màng, tươi tắn thì dù là son dưỡng không màu hay một màu hồng cam nhạt nhẹ nhàng cũng khiến bao ánh nhìn xao xuyến, nhiều trái tim lỡ nhịp.

Với con gái thì son môi là thứ để chăm chút nhan sắc, để trang điểm, để tôn nụ cười mỗi ngày. Nhưng hơn hết là với thỏi son môi mang theo bên mình mỗi khi còn để thể hiện sự nữ tính chắc nịch không xoay chuyển.

Son môi không chỉ giúp làm đẹp mà đôi khi con gái còn dùng nó để truyền thông điệp, thay lời muốn nói như một cách biểu đạt vừa hàm súc lại mà cũng vừa dễ thương.

son dưỡn môi lp

Từng chiếu trên truyền hình bộ phim, mà có cảnh một cô gái dùng cây son của mình viết lời an ủi, động viên lên kính ô tô của người cô từng yêu, khi cuộc sống của người đó trở nên tối tăm và mù mịt. Sao lúc ấy màu son lại đáng yêu, lại đẹp đến la lùng. Có người vợ cảm thấy ngọt ngào,vui tươi hơn mỗi ngày khi nhìn thấy dòng chữ yêu thương, động viên được người chồng viết bằng màu son yêu thích lên tấm gương mà cô ấy soi mỗi buổi sáng.

Son môi giờ đã là thứ trang điểm không thể thiếu được. Xu hướng theo màu, theo mùa, theo thương hiệu đôi khi còn được quan trọng hơn cả khuôn mặt chủ nhân có rạng ngời hay không. Nhưng các cô gái à, son môi cũng chỉ như là quần áo mà thôi, chỉ khi nào làm cho người ta đẹp, tươi tắn lên mới là quan trọng. Cứ gì phải có những khái niệm hot , xu hướng hoặc hợp mốt hợp thời,…

Một cô gái nọ có những tâm tư, nỗi ưu phiền không thể chia sẻ cùng ai, những giọt nước mắt không thể lăn trên má, những nụ cười trở nên xa xỉ trên môi, không biết ngoài kia thế giới rực rỡ như nào. Vào một ngày nọ cô quyết định cất những muộn phiền sang bên, mặc chiếc váy hồng tươi nhất, xỏ đôi giày đẹp nhất và đứng trước gương. Cô cầm cây son yêu thích nhất của mình đã nằm im lìm trong ngăn kéo bấy lâu nay lên. Tô những đường nét lên đôi môi mà bấy lâu nay không biết đến nụ cười.

son dưỡn môi lp

Rồi bước ra phố, cô gái nhận ra rằng thế giới bấy lâu nay không đến nỗi ảm đạm và bi đát như mình tưởng. Hóa ra người ta vẫn hạnh phúc, vẫn vui cười, chỉ là thế giới trong tâm hồn cô đã bị chìm vào quên lãng. Cô đã giải phóng được những ảm đạm nặng trịu bấy lâu nay, cô cảm thấy yêu đời hơn từ ngày đôi môi được tô lại cây son đó.

“Ma nơ canh” khi được khoác lên mình bộ quần áo đẹp cũng đủ thấy giá trị. Nhưng với son môi thì nhất định phải được tô lên đôi môi của người con gái, để tôn lên khuôn mặt những đường nét, những nụ cười tươi sáng và rạng rỡ hơn. Khi đó mới đúng nghĩa “ son môi là son môi của con gái – con gái mới đích thực là con gái”.