Hướng dẫn cách tô son môi đẹp nhất, quyến rũ nhất

Son môi cũng có thể coi là vũ khí tác chiến không thể thiếu của các chị em. Việc tô son môi tưởng chừng như là một việc đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách tô đúng, cũng  cần những kỹ thuật cơ bản để tôn lên vẻ đẹp, rạng rỡ của đôi môi.

Việc đầu tiên là sử hữu cho mình những thỏi son môi tốt, những cây son môi không chì an toàn nhé, bây giờ hãy bắt đầu khám phá những cách dưới đây nào.

  1. Với đôi môi tròn

son môi không chì

Nếu bạn đang sở hữu đôi môi tròn, dáng bầu bĩnh, không dài không rộng lại có viền môi trái tim rõ nét, thì bạn hãy dùng bút kẻ viền môi lấn vào khóe miệng một chút làm sao cho khuôn miệng cân đối. Để cho đôi môi bạn mềm mại nhất thì bạn nên chọn màu kẻ viền nhạt hơn màu thỏi son môi

  1. Với đôi môi đầy đặn

son môi không chì

Bạn không nên sử dụng son bóng có ánh hay kẻ viền bởi dáng dấp đôi môi bạn vốn dĩ đã đẹp và quyến rũ rồi. Bạn nên thoa qua lớp kem nền hay tô son bóng mỗi lần bạn tô son môi nha. Sở hữu đôi môi đầy đặn bạn sẽ luôn ứng biến rất dễ dàng với màu son môi theo xu hướng thời trang. Để khuôn mặt tinh tế và hài hòa hơn thì các bạn hãy ưu tiên những tông màu son môi đỏ tươi tắn nhé.

  1. Với đôi môi mỏng

Son bóng sẽ là vị cứu tinh cho những cô nàng sở hữu đôi môi mỏng, do đó hãy tận dụng lớp son bóng sau khi đã đánh màu son mà các bạn ưng ý để cho bờ môi đầy đặn và quyến rũ hơn, nên thoa son ở góc miệng mà kẻ viền môi nữa. Như thế sẽ tạo cảm giác như đôi môi bạn sẽ dày dặn và định hình đôi môi rõ ràng hấp dẫn hơn. Nên chọn màu son môi đậm chút và thoa đều cả bờ môi để tạo hiệu ứng một đôi môi đầy đặn và gợi cảm nhất.

  1. Với đôi môi rộng

son môi không chì

Với các nàng sở hữu đôi môi rộng thì nên để ý lúc kẻ viền không nên quá đậm vì nó sẽ khiến đôi môi cảm giác như rộng hơn. Những buổi sự kiện hay tiệc tùng đêm thì nên dùng son lì và buổi sáng thì nên sử dụng son bóng. Để tạo cảm giác thi hẹp đôi môi thì nên tô nhạt dần từ phía trong lòng môi ra đến viền ngoài.

  1. Môi trên dày

son dưỡng môi không chì

Bạn hãy kẻ viền ngoài cho môi dưới và viền trong cho bờ môi trên để tạo cảm giác thu gọn đôi môi, điều đó sẽ giúp cho bạn cân đối được bờ môi. Và bạn không nên thoa nhiều son bóng hoặc chỉ cần thoa ở bờ môi dưới. Để tạo cân bằng cho bờ môi thì bạn hãy tô màu son cho môi dưới đậm nét và tô nhạt hơn với môi trên.

  1. Môi dưới dày

son dưỡng môi không chì

Bật mí cho những cô nàng có bờ môi dưới dày là sau khi đánh son thì hãy thoa thêm lớp son bóng và vị trí giữa của môi dưới. Còn ở môi trên thì hãy kẻ viền rõ nét làm nổi bật khuôn môi sẽ tạo dược hiệu ứng dày và cong tạo viền trái tim cho bờ môi trên.

Lời kết : Trên là vài cách hướng dẫn cách đánh son môi thích hợp cho những dáng môi cơ bản nhất. Hi vọng có thể giúp bạn có được những cách tô son môi đẹp, ưng ý, giúp các nàng luôn tự tin, rạng rỡ,  quyến rũ và hút hồn ánh mắt các đấng mày râu mọi lúc mọi nơi nhé.

Hướng dẫn chọn các màu son dưỡng môi không chì phù hợp tại đây: http://sonmoilp.vn

son dưỡng môi không chì

Tham khảo : Tự Chăm Sóc Đôi Môi Cho Bản Thân Ngay Tại Nhà