Son môi LP được sản xuất tại đâu?

Son môi LP  - Lipsicy là Cuộc cách mạng ngành công nghệ make-up , làn gió mới cho nét đẹp Việt được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH TMSX & DV Ngọc Mai.

son môi lp

Là hãng son còn khá nhiều lạ lẫm với thị trường son môi tại Việt Nam. Nhưng LP đã dần nhận diện được thương hiệu của mình trong mắt các tín đồ làm đẹp. Chiến dịch khảo sát 1000 khách hàng dùng thử tại Hà Nội trong tháng 10/2016 đã nhận được phản hồi tích cực từ cả 100% khách hàng.

Son môi LP có những điểm gì nổi bật

Với 100% thành phần từ thiên nhiên, được nhập khẩu từ mỹ. LP được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam kết hợp công nghệ Nano và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất hiện nay.

son môi không chì lp

Ngoài tô điểm cho đôi môi thêm phần rạng rỡ, phù hợp với mọi màu da, mọi lứa tuổi. Son môi Lp còn có tính năng vượt trội hơn hẳn mà chưa có 1 dòng son môi nào có được : Chống Thâm , Xóa Nhăn, Hạn Chế Lão Hóa Da môi

son môi không chì lp

Son môi LP sử dụng có gây khô môi không ?

Là hãng son môi mới xuất hiện trong một thị trường lớn sôi động thì không tránh được việc cạnh tranh với những hãng son môi lớn lâu đời, do đó Son Môi LP đã vô cùng ưu tiên tập trung vào chất lượng sản phẩm.  Các sản phẩm LP đều có chứa thành phần dưỡng ẩm cao nên các bạn có thể yên tâm bởi đôi môi luôn được dưỡng ẩm cả ngày.

Son môi LP có chứa chì không có độ bám không ?

LP cam kết son môi không chì, chì là mối quan tâm đầu tiên của khách hàng trước khi mua thỏi son môi. Chì là kim loại có độc tính mạnh, trong son môi hầu như thành phần này không thể thiếu để tạo độ bám, nhưng việc sử dụng thường xuyên sẽ tích tụ lâu dài chì trong cơ thể rồi dẫn đến những tác hại khó lượng. Với son môi LP đã khắc phục điều này bằng những nguyên liệu nhập khẩu an toàn vừa không chì vừa tạo độ bám lâu trôi . Bạn có thể ăn uống thoải mái, son sẽ nhạt màu đi sau khoảng 6-7h. Tuy nhiên sẽ không bị trôi hẳn đi đâu nhé, mà nó sẽ nhạt dần so với màu son ban đầu thôi. Vì thế bạn có thể chỉ tô một lần trong ngày mà vẫn đẹp cả ngày.

Son môi LP đã được Bộ Y Tế kiểm định chất lượng an toàn tuyệt đối

son môi không chì an toàn lpson môi không chì an toàn lp

Son môi LP có những màu nào

6 màu son của LP được sản xuất dựa trên những khảo sát thực tế thị trường, là những màu hot, nổi trội và luôn kết hợp hài hòa toàn diện mỗi khi sử dụng và thiết kế thích hợp với làn da Á Đông. Bao gồm đỏ cherry, đỏ ruby, đỏ tươi, đỏ hồng, đỏ cam và hồng cam.

son môi lp

 Trên là những thông tin để các bạn hiểu hơn về hãng son môi LP, hi vọng có thể giúp ích cho các bạn để lựa chọn cho mình những hãng son môi tốt và an toàn nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH TMSX VÀ DV NGỌC MAI

Trụ sở : Ngọc Chi - Vĩnh Ngọc - Đông Anh - Hà Nội

Đt : 0967406535 / 04.234.888.80 

Mail : myphamngocmaihn@gmail.com