• Single Content

  Son môi đẹp là gì? Son môi nào đẹp nhất hiện nay

  Son môi là một loại mỹ phẩm đầu tiên được con người sử dụng để làm đẹp, nó được làm từ các bột màu, sáp, dầu, tinh chất thiên nhiên, các chất làm mềm da,.. Được sử dụng để tô lên môi tạo màu sắc trên bề mặt đôi môi và nhiều dòng son còn có tác dụng bảo vệ đôi môi khỏi những yếu tố môi trường.

  Trong xã hội ngày nay thì việc làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của con người, và đối với con gái thì việc làm đẹp đối với họ là vô cùng cần thiết.
  Son môi đối với các chị em như vật bất li thân, như là biểu tượng của đôi môi trên khuôn mặt. Trong túi xách của bất cứ cô gái nào cũng có ít nhất một cây son mình yêu thích, bởi chúng ta có thể không make - up nhưng không thể không tô nhẹ cây son lên trên đôi môi của mình. Một cây son môi đẹp luôn trong túi sẽ khiến các nàng tự tin mọi lúc mọi nơi.

  Son môi đẹp là gì?
   

  son môi nào đẹp nhất hiện nay


  Mặt hàng mỹ phẩm son môi trên thị trường vô cùng đa dạng, đủ chủng loại mẫu mã cũng như xuất xứ khác nhau. Từ son ngoại đến son nội, từ hàng giả đến hàng nhái, từ hàng fake đến hàng cao cấp chính hãng. Nhưng để gọi là son môi đẹp thật sự thì nằm ở con số vô cùng ít, son môi đẹp là :

  - Là loại son mà khi tô lên môi sẽ cho lên màu sắc nét, ưng ý nhất, đẹp nhất, quyến rũ nhất

  - Là son môi an toàn : 100% các thành phần nguyên liệu thiên nhiên, có nhiều công dụng như dưỡng môi, chống thâm trị thâm , xóa nhăn, bảo vệ môi khỏi những tác động của môi trường.

  son môi nào đẹp nhất hiện nay

  - Không hóa chất, không chất bảo quản, không lem, lâu trôi, bền màu

  - Là dòng son môi  có giá cả phù hợp với thị trường, người tiêu dùng

  Mua son môi đẹp giá rẻ ở đâu? Son môi nào đẹp nhất hiện nay


  Rất nhiều hãng son môi có tiếng hiện nay được người đam mê son môi tin dùng. Những dòng son ngoại như: Mac, Chanel, Dior, ..nhưng mặt bằng chung thì những dòng son ngoại chính hãng cao cấp, những các dòng này lại có giá tương đối cao so với mặt bằng chung của túi tiền các tín đồ son Việt.

  Với những dòng son môi đẹp nhất hiện nay do Việt Nam sản xuất thì cũng xuất hiện khá nhiều dòng son môi an toàn. Nhưng đại đa số thì công nghệ sản xuất lại đơn giản nên về mặt kiểu dáng, mẫu mã thì độ thẩm mỹ chưa được bắt mắt lắm.

  son môi nào đẹp nhất hiện nay


  Tuy nhiên cũng có những đơn vị đầu tư những công nghệ sản xuất hiện đại trong đó nên kể đến là son môi LP Lips Icy do Công Ty TNHH TMSX & DV Ngọc Mai. Son môi chính hãng LP đã được Bộ Y Tế kiểm định chất lượng và cấp phép lưu hành sản phẩm. LP thuộc dòng son môi chính hãng cao cấp giá rẻ. LP cam kết lên màu đẹp như sony.

  Các bạn quan tâm vui lòng truy cập website:http://sonmoilp.vn hoặc hotline: 1900 2225/ 096 160 2221

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng